Home » Sản phẩm » Dịch vụ quảng cáo trên Facebook chuyên nghiệp, hiệu quả
2-tang-like-fanpage-facebook-la-gi-12

Dịch vụ quảng cáo trên Facebook chuyên nghiệp, hiệu quả

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này

Trạng thái: Còn hàng

Mã sản phẩm:

Chia sẻ

Quảng cáo Facebook là gì? Tại sao bạn nên quảng cáo sản phẩm của mình trên Facebook?

Bạn là một doanh nghiệp có sản phẩm cần kinh doanh, bạn đang chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới của mình nhưng lo lắng chưa tìm được kênh tiếp thị rộng rãi, với dịch vụ quảng cáo facebook, bạn hoàn toàn có thể an tâm điều này bởi chi phí thấp nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook?

Tính đến tháng 07/2015 tại Việt Nam đã có 34 triệu người sử dụng facebook và con số này không ngừng tăng. Trong đó, lượng người dùng cao nhất từ 18-30 tuổi và nằm chủ yếu ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với số lượng người dùng lớn như vậy, quảng cáo trên facebook có thể giúp bạn quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình đến hàng triệu người thông qua phân loại đối tượng cụ thể (giới tính, độ tuổi, vùng miền, sở thích, ….)

qcfb

Quảng cáo facebook hiển thị trên New Feed và cột phải

Quảng cáo facebook là quảng cáo mạng xã hội, với đặc tính lan truyền cao bạn dễ dàng có được hiệu quả tốt hơn rất nhiều so với các hình thức quảng cáo truyền thống khác

Nếu như phát tờ rơi bạn sẽ chỉ tiếp cận được khách hàng tiềm năng 1 lần, còn đối với dịch vụ quảng cáo facebook, bạn có thể tiếp cận những khách hàng tiềm năng đó lâu dài thông qua tương tác hằng ngày.

Những đặc điểm nổi bật, tính năng tuyệt vời mà dịch vụ quảng cáo Facebook đem lại

 • Phân loại đối tượng khách hàng theo: Khu vực, độ tuổi, ngôn ngữ, quốc gia, sở thích, trình độ học vấn, hành vi tiêu dùng,…
 • Không cần sử dụng đến website: Bạn có thể quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ của mình trên Fanpage của Facebook hoặc quảng bá trực tiếp website của bạn.
 • Hỗ trợ nhiều tính năng quảng cáo: Ngoài định dạng quảng cáo văn bản, Facebook hỗ trợ quảng cáo bằng hình ảnh bắt mắt.
 • Tương tác được với người dùng: Khi quảng cáo Fanpage bạn hoàn toàn tương tác được với những người dùng đang tiếp cận quảng cáo để tăng lượng bán hàng hoặc dịch vụ.
 • Hỗ trợ các chiến dịch quảng cáo linh hoạt: CPM – quảng cáo tính theo hiển thị, CPC – quảng cáo tính theo click…
 • Chiến dịch quảng cáo thông minh: Có thể thay đổi nhanh chóng linh hoạt từ CPM, CPC, thay đổi các loại giá thầu, ngân sách quảng cáo hàng ngày.
 • Hỗ trợ quảng cáo trên mọi thiết bị: Quảng cáo hiển thị trên tất cả các thiết bị di động, máy tính sử dụng Facebook.
 • Quảng cáo hiển thị nổi bật tại giữa dòng thời gian của các nich Facebook cá nhân hoặc hiển thị ưu tiên chạy theo khi người dùng lướt trang bên cột phải.

Tại sao chọn dịch vụ quảng cáo facebook của chúng tôi?

Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp bao gồm chuyên gia nghiên cứu phân tích tâm lý, phân tích số liệu thị trường sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo, nhắm đúng mục tiêu đối tượng mà sản phẩm hay dịch vụ của bạn nhắm đến.

Thiết kế các mẫu quảng cáo đẹp, viết quảng cáo chuyên nghiệp giúp sản phẩm bạn tiếp cận khách hàng nhanh, nhiều, tối ưu nhất.

Chúng tôi giúp bạn theo dõi, phân tích đánh giá hiệu suất quảng cáo giúp bạn có những chiến lược quảng cáo facebook hiệu quả.

Quảng cáo Facebook được trả tiền theo mỗi lượt tương tác hoặc theo lượt hiển thị. Facebook hiển thị quảng cáo của bạn theo giá đấu thầu, giá đấu thầu càng cao thì mức độ quảng cáo xuất hiện càng nhiều. Do đó bạn cần phải tính toán ngân sách sao cho phù hợp với từng ngày. Ngân sách quảng cáo sẽ được chia đều trong ngày nếu số lượng người click nhiều tiền quảng cáo sẽ bị trừ hết và quảng cáo của bạn sẽ tạm ngừng và bắt đầu tiếp tục vào ngày hôm sau. Việc lựa chọn một gói quảng cáo thông minh là một phần mà bên cạnh đó lắng nghe ý kiến tư vấn giúp bạn tối ưu được gói thầu quảng cáo của bạn.

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN QUẢNG CÁO FACEBOOK TẠI CNST.VN

 1. Tư vấn tìm hiểu sản phẩm và dịch vụ của đối tác.
 2. Lắng nghe các ý kiến, tiếp nhận thông tin liên quan đến sản phẩm, khách hàng từ phía đối tác.
 3. Tư vấn trực tiếp về sản phẩm và khách hàng của đối tác. Tìm ra được phương án mang lại thoả thuận tốt đẹp nhất giữa CNST.VN và đối tác.
 4. CNST.VN yêu cầu đối tác cung cấp hỉnh ảnh, nội dung để thực hiện quảng cáo. Lý do: Để đảm bảo được hiệu quả kinh doanh và mức độ truyền thông chiến dịch của đối tác. Đối tác quảng cáo của CNST.VN là những người nằm trong khi vực người kinh doanh sản phẩm, dịch vụ cụ thể và là những người hiểu khách hàng của mình nhất vì vậy đây là yếu tố rất quan trọng quyết định đến sự thành công lớn hay nhỏ của một chiến dịch quảng cáo.
 5. CNST.VN hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh, tối ưu hoá nội dung cho đối tác sau khi nhận được nội dung và hình ảnh đối tác cung cấp. Đi đến thống nhất chung sau đó lên phương án, khoanh vùng đối tượng quảng cáo mục tiêu.
 6. Đối với các đối tác chưa có hình ảnh và không thể viết được nội dung CNST.VN sẽ hỗ viết nội dung và hình ảnh sau đó chuyển cho đối tác kiểm duyệt.
 7. Đối tác chưa có Fanpage CNST.VN hỗ trợ tạo miễn phí một Fanpage và hướng dẫn sử dụng khi đăng kí sử dụng dịch vụ quảng cáo tại CNST.VN.
 8. Cung cấp tài liệu cơ bản hướng dẫn kinh doanh trên Facebook, phương pháp tối ưu kênh Marketing Facebook, giữ chân khách hàng thân thuộc, chống các tình trạng cướp khách và xây dựng thương hiệu sản phẩm.
 9. Lên phương án thống nhất giữa hai bên và tiến hành chạy quảng cáo.

qcff3

Quảng cáo Facebook có 2 dạng trả tiền theo click và hiển thị theo lượng hiển thị trực tiếp tính theo đơn vị 1000 lần xuất hiện quảng cáo.

Các gói quảng cáo đề xuất của CNST.VN.

Đơn vị gói quảng cáo thấp nhất 2.000.000 đ/15 ngày. Nếu quý khách hàng muốn triển khai quảng cáo trên diện rộng với ngân sách lớn gấp nhiều lần vui lòng liên hệ trực tiếp.

Chúng tôi không giới hạn ngân sách quảng cáo: Cao nhất có thể lên đến 3 tỷ đồng/tháng

 

Các lĩnh vực chúng tôi đã từng thực hiện:

 • Thời trang nam: Đồng hồ, trang sức vàng bạc đá quý, mỹ phẩm nam, quần áo – veston, vòng đeo tay, giày – dép
 • Thời trang nữ: Túi xách, quần áo – váy cưới, đồng hồ, vòng đeo tay, giày – dép
 • Khoá học: Tiếng anh, pha chế đồ uống, dạy nghề hướng nghiệp
 • Dược: Thuốc đông y, thực phẩm chức năng
 • Tin tức: Giật tít câu views…
 • Quản lý Fanpage người nổi tiếng
 • Xây dựng: Thi công nội thất
 • Đồ trang trí: Đèn gầm xe máy
 • Dịch vụ: Chụp ảnh cưới, Spa, Thẩm Mỹ, Nhà hàng ăn uống
 • Mỹ phẩm: Mỹ phẩm nam, Mỹ phẩm nữ.

1. Gói quảng cáo bài viết trên Fanpage.

Quảng cáo bài viết trên Fanpage phù hợp cho công việc kinh doanh Online, bán sản phẩm trực tiếp

qcff1

 

Nội dung Phân khúc khách hàng cần quảng cáo Giá thành quảng cáo cho lượt tương tác
Tăng tương tác (xem video, share, cmt, xem ảnh, bấm vào liên kết… các hành động khác) bằng cách quảng cáo bài viết trên trang trên các nich Facebook cá nhân của người dùng dướidạng “Được tài trợ” của FB Tất cả 400đ/tương tác
13-17 tuổi 500đ/tương tác
18-19 tuổi 650đ/tương tác
20-21 tuổi 700đ/tương tác
22-23 tuổi 750đ/tương tác
24-25 tuổi 800đ/tương tác
26-34 tuổi 900đ/tương tác
35-44 tuổi 1000đ/tương tác
45-54 tuổi 1100đ/tương tác
54 trở lên 1200đ/tương tác

 

 

2. Quảng cáo bài viết trên Fanpage chuyển đổi theo lượng truy cập vào website (quảng cáo liên kết website)

Dành cho những khách hàng mong muốn tạo chuyển đổi truy cập trực tiếp vào website.

qcff2

 

 
Chỉ số Giá thành
Click vào link: Lĩnh vực sản phẩm đẹp (Thời trang) 1200đ/click
Click vào link: Lĩnh vực khác 1500đ/click

Chúng tôi chỉ tính chi phí quảng cáo dựa trên lượt click vào website thực tế. Các chỉ số xem ảnh, xem video, share, cmt… không bị tính phí dịch vụ dưới hình thức quảng cáo này.

3. Gói quảng cáo video

Phù hợp với những nội dung có tính chất lan toả, quảng cáo thương hiệu phủ rộng.

 

 
Chỉ số Giá thành
Xem Video: Tin tức giải trí 40đ/views
Xem Video: Kinh doanh sản phẩm 200đ/views
Xem Video: Lĩnh vực khác 500đ/views

Chúng tôi chỉ tính chi phí quảng cáo dựa trên lượt xem Video thực tế. Các chỉ số xem ảnh, xem video, share, cmt… không bị tính phí dịch vụ dưới hình thức quảng cáo này.

 

4. GÓI QUẢNG CÁO CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG

 
Chỉ số Giá thành
Ứng dụng thường 17.000đ/lượt cài đặt
Ứng dụng giải trí 8.000đ/lượt cài đặt

 

 

Ghi chú

 
Không lọc theo tỉnh thành Áp dụng cho trường hợp chạy quảng cáo Facebook Ads tại Việt Nam
Lọc theo tỉnh thành, giới tính, độ tuổi…. Áp dụng cho trường hợp khách hàng muốn nhắm mục tiêu quảng cáo đến nhóm đối tượng ở độ tuổi, giới tính nhất định, quảng cáo nhắm mục tiêu sở thích, các mối quan hệ,….
Quảng cáo theo lượng Data khách hàng có sẵn Nếu bạn đã có 1 nhóm đối tượng có sẵn bao gồm link, Email facebook, SĐT Facebook của nhóm khách hàng đó. Hoặc đề nghị chúng tôi lấy dữ liệu của nhóm đối tượng tại một Fanpage hoặc nhóm nhất định

 

Thời gian chờ phê duyệt quảng cáo trên Facebook là 24h vì vậy quý khách hàng muốn đặt dịch vụ quảng cáo vui lòng liên hệ trước 24-48h trước quý khách muốn triển khai dịch vụ.

Báo giá quảng cáo trên được áp dụng cho toàn bộ các lĩnh vực. Đối với các khách hàng thuộc lĩnh vực thời trang hoặc tin tức vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được báo giá chính xác nhất cho lĩnh vực này.

 

Báo cáo và nghiệm thu

Hợp đồng ký kết với khách hàng tối thiểu thời gian 1 tháng. Chúng tôi xuất báo cáo đo lường theo tháng và hàng tuần

Bình luận

Đánh giá

Chưa ai đánh giá

Là người đầu tiên đánh giá “Dịch vụ quảng cáo trên Facebook chuyên nghiệp, hiệu quả”

hoặc