Home » Sản phẩm » Android TV Box MXQ chính hãng giá rẻ nhất Hà đông Hà nội
Giảm giá mxq_TV_BOX

Android TV Box MXQ chính hãng giá rẻ nhất Hà đông Hà nội

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này

Trạng thái: Còn hàng

Mã sản phẩm: mxq tv box

Thông tin

4 cổng USB, 1 cồng LAN, WIFI, Khe căm thẻ lên đến 32GB, 1 cổng AV, 1 cổng HDMI,1 SPDIF, cấu hình mạnh mẽ. Phụ kiện đi kèm : 1 Adapter, 1 cáp HDMI, 1 điều khiển. Cài đặt miền phí ứng dụng xem hàng ngàn phim trực tuyển chuẩn HD, hàng trăm kênh truyền hình trong và ngoài nước.
Có khả năng kết nối đến mọi loại TV và Màn hình máy tính có cổng HDMI hoặc VGA (Sử dụng cáp HDMI to VGA)
Bảo hành chính hãng 12 tháng.

Tổng Số lượng

1,150,000₫ 950,000₫

Chia sẻ

Với HĐH Android Kitkat 4.4.2 mới nhất cho bạn những trải nghiệm vô cùng tiện lợi và thú vị với nhiều tính năng hấp dẫn. Bạn sẽ có những phút giây giải trí sảng khoái với hàng ngàn bộ phim hấp dẫn đầy đủ các thể loại liên tục được cập nhật trên rất nhiều kho phim online. Sẽ chẳng cần truyên hình cáp, kĩ thuật số nữa khi bây giờ bạn có thể xem hàng trăm kênh truyền hình trong và ngoài nước của hầu hết các nhà cung cấp truyền hình hiện nay như VTV, VTC, HTV, SCTV…với rất nhiều các kênh độ nét cao.
Cùng các bé học tập và giải trí tại gia đình cùng với chiếc box MXQ cũng là 1 trải nghiệm tuyệt vời để kích thích sự tư duy, tìm hiểu của trẻ với rất nhiều các ứng dụng về học tập cho đầy đủ các lứa tuổi. Cùng với đó là những kho game đồ sộ để cả nhà cùng nhau có những phút giây thư giãn và những tiếng cười sảng khoái cùng nhau.
Cùng với sự ấn tượng về cấu hình mạnh mẽ , tính kinh tế của MXQ cũng sẽ là sự lựa chọn rất phù hợp với tất cả người tiêu dùng. Chắc chắn MXQ sẽ là 1 thiết bị giải trí không thể thiếu trong mọi gia đình hiện nay.

Thông tin cấu hình Android TV Box MXQ.

Hardware Decoding: H.264 and H.265 Video
RAM: DDR3 1GB
Decode Ability: 1080P (Full-HD)
OS: Android 4.4 kitkat
CPU: Amlogic S805 Quad Core
Remote Control: Included
NAND Flash: 8GB ROM
Recording: Yes
Connectors: HDMI, AV
WIFI /Airplay /Miracast: Built in WIFI /Airplay /Miracast
Lan RJ45 100/1000, Hotspot
XBMC: XBMC 13.2 Gotham installed
GPU: Mali-450 Octa Core
Không có những tính năng cao cấp như 3D, 4K2K, hay chạy file 3DBluray.iso nhưng nếu như tivi nhà bạn không phải là màn hình 3D, 4K2K thì những tính năng đó đối với bạn không còn quan trọng nữa.

Bình luận

Đánh giá

Chưa ai đánh giá

Là người đầu tiên đánh giá “Android TV Box MXQ chính hãng giá rẻ nhất Hà đông Hà nội”

hoặc